THE GLOBAL CITY - HỆ THÔNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ - TRẢI NGHIỆM SỐNG HOÀN HẢO

Dự án The Global City được phát triển theo mô hình khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai, định hướng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Cư dân của The Global City sẽ được tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa mọi ngày trong năm với các hệ thống tiện ích: Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường học, Công viên nội khu, Công viên ven sông, Trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, Trung tâm hội nghị,… quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các nhu cầu thiết yếu tại đây.

The Global City – Downtown thứ 2 tại TP. HCM sẽ mang đến một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ với: Gym; Yoga, Spa, Clubhouse, Business Center, Convention Center,… cùng hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ. Những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

04 Global City tien ich 10a
04 Global City tien ich 11a
04 Global City tien ich 12a

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PHONG CÁCH QUỐC TẾ

Vị trí The Global City nằm trên quỹ đất lớn lên đến 4,3 hecta, Trung tâm thương mại hiện đại có quy mô diện tích sàn sử dụng lên đến 125,000 m2 sàn, lớn nhất TP. Thủ Đức. Đây sẽ là một trong những trung tâm thương mại quy mô và đẳng cấp nhất tại Sài Gòn.

Yếu tố thương mại là một trong những lý do giúp thúc đẩy tiềm năng tăng giá, với các thương hiệu cao cấp nhất hội tụ tại đây giúp cư dân thuận tiện mua sắm cũng như thu hút tỷ lệ lấp đầy cư dân sau này cho dự án The Global City.

04 Global City tien ich 14a

Thư viện ảnh – video The Global City được chúng tôi tổng hợp những album hình ảnh và video đặc sắc nổi bật nhất của dự án khu đô thị The Global City để giới thiệu đến quý khách sự tuyệt vời của dự án này.

XEM THÊM: THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO THE GLOBAL CITY
00 Global City tong the 2e

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC & BỆNH VIỆN QUỐC TẾ

Hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế trong nội khu dự án được Chủ đầu tư Masterise Homes phát triển đồng bộ và đáp ứng nhu cầu của cư dân The Global City.

Hệ thống trường học liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi con trẻ phát triển và trưởng thành mỗi ngày dưới sự bao bọc, che chở và đồng hành của các bậc phụ huynh khi chỉ cách vài phút đi bộ. Đây là một trong những yếu tố mà các gia đình trẻ quan tâm khi lựa chọn The Global City.

Khi là cư dân của The Global City quận 2, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ y tế cao cấp ngay cạnh nhà 24/7 với đội ngủ Y – Bác sĩ chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất và có trình độ tay nghề cao nhất.

CÁC TIỆN ÍCH PHONG PHÚ TRONG SỬ DỤNG VÀ HƯỞNG THỤ

04 Global City tien ich 16b

THE GLOBAL CITY - KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH

The Global City là trải nghiệm số thực sự tại Việt Nam. Hệ thống công nghệ quản lý thành phố thông minh với mục đích quản lý an ninh – an toàn, chất lượng không khí, tiện ích chung, hệ thống giao thông.

Đặc biệt, hệ thống The Global City Residences App là sự kết nối giữa tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ – hàng hóa – ẩm thực với từng chủ nhân tạo nên sự thuận tiện tối đa ngay chính tại ngôi nhà của bạn.

Mọi khoảng xanh của khu trung tâm không chỉ mang ý nghĩa về màu sắc, mà còn là công năng tạo dựng oxygen và thanh lọc không khí cho khu Downtown. Tại The Global City tất cả là vì cuộc sống của cư dân.

04 Global City tien ich 15a

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN