THE GLOBAL CITY - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ĐỘC NHẤT TẠI KHU ĐÔNG TP. HỒ CHÍ MINH

The Global City tọa lạc tại vị trí kim cương thuộc khu đông Sài Gòn phường An Phú, tp. Thủ Đức. The Global City được xem là dự án đại đô thị hiếm hoi hội tụ đầy đủ các tiêu chí để trở thành “downtown” và tâm điểm mới của TP.HCM.

Kết nối dễ dàng đến các tuyến cao tốc, tuyến đường huyết mạch và cả tuyến Metro. Tuy nhiên toàn bộ các khối nhà The Global City được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.

Hiện tại hai tuyến đường huyết mạch Đỗ Xuân Hợp và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp di chuyển nhanh chóng và thuận lợi từ The Global City đến trung tâm với các vùng vệ tinh lân cận.

03 Global City vi tri 1b
03 Global City vi tri 5a

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ ĐẾN TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Trong tương lai tại The Global City sẽ hình thành các tuyến đường trục chính và tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Tiếp giáp sông Rạch Chiếc The Global City sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên, vượng khí và tài lộc dành cho gia chủ. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Xem mặt bằng The Global City

Với những vị thế đặc quyền về mặt vị trí tọa lạc, Khu đô thị biểu tượng The Global City không chỉ hấp dẫn cư dân đến an cư, lạc nghiệp mà còn mang đến những giá trị gia tăng bền vững thu hút các nhà đầu tư.

03 Global City vi tri 6h
04 Global City tien ich 11b

Tiện ích The Global City lần đầu được xây dựng tại các khu đô thị tại Việt Nam nhằm cung cấp các đặc quyền cho cư dân, là chuỗi tiện ích 5* như phòng gym, clubhouse, spa, business center, convention center…,

XEM THÊM: TIỆN ÍCH THE GLOBAL CITY

XEM BẢN ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GLOBAL CITY TRÊN GOOGLE MAP

QUỸ ĐẤT ĐẸP LỚN HIẾM HOI CUỐI CÙNG TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Rõ ràng ngoài khu đô thị Thủ Thiêm thì quỹ đất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã không còn quỹ đất rộng hơn 100ha để phát triển dự án đẹp. Và lợi thế của khu The Global City hơn khu đô thị Thủ Thiêm là được phát triển duy nhất bởi tập đoàn Masterise Homes. Nên dự án sẽ được quy hoạch đồng bộ, tạo nên khu đô thị hiện đại bậc nhất khu đông.

Chưa kể đến, bên cạnh The Global City là khu đô thị Nam Rạch Chiếc (90ha), khu đô thị Saigon Sport City (64ha), khu thể dục thể thao Rạch Chiếc (180ha). Tạo nên cụm khu đô thị rộng hơn 450ha với những tên tuổi phát triển lớn gồm Novaland, Masterise Homes, Keppel Land, Đất Xanh.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

Bảng giá mới nhất và thông tin chi tiết sẽ được gửi đến Zalo/Viber của Quý khách