Dự án The Global City kiến trúc đương đại giao thông tốt diện tích hợp lý

The Global City kiến trúc đương đại khu đất vàng quản lý 5 sao. Dự án diện tích xanh lớn, xây dựng tại đường An Phú ban công rộng thoáng. Dự án The Global City dân cư dân trí, tại thành phố Thủ Đức giao thông tốt. shophouse The Global City – nơi bạn sẽ cảm nhận được từ mọi giác quan về vẻ đẹp của dòng sông Rạch Chiếc bao quanh. The Global City không gian xanh lớn, xây dựng bởi Masterise Homes diện tích hợp lý. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

09 The Global City tin tuc 17

Shophouse Soho The Global City quản lý 5 sao. shophouse The Global City có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền The Global City luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Dự án The Global City diện tích xanh lớn. Hệ thống điện của dự án The Global City được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Bạn mơ ước sống trong một shophouse với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?

04 Global City tien ich 1b

The Global City ban công rộng thoáng. shophouse The Global City được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Điểm nhấn trong từng shophouse tại dự án The Global City chính là shophouse tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân.

Shophouse Soho The Global City dân cư dân trí. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thanh toán The Global City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

The Global City không gian xanh lớn. Sở hữu shophouse The Global City như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *