Dự án The Global City cây xanh khắp nơi đầy phong cách tiện ích tối đa

The Global City cây xanh khắp nơi khu hạng A thân thiện môi trường. Dự án bố trí thoải mái, nằm trong khu An Phú không gian trọn vẹn. Khu The Global City lựa chọn đa dạng, tại thành phố Thủ Đức đầy phong cách. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Dự án shophouse The Global City một kênh lợi nhuận, Masterise Homes xây dựng tiện ích tối đa. Các căn The Global City được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

09 The Global City tin tuc 80

Shophouse Soho The Global City thân thiện môi trường. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, The Global City thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Từ The Global City, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Dự án The Global City bố trí thoải mái. Dự án khu shophouse The Global City được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

04 Global City tien ich 7b

The Global City không gian trọn vẹn. shophouse The Global City được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà shophouse The Global City có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Shophouse Soho The Global City lựa chọn đa dạng. Thanh khoản cao cho dự án The Global City mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính. Khách mua shophouse The Global City sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

The Global City một kênh lợi nhuận. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913 756 339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *