The Global City khách hàng cao cấp không gian rộng shophouse hàng đầu

The Global City khách hàng cao cấp khu yên tĩnh lợi thế ưu việt. shophouse vô cùng đắc địa, toạ lạc tại đường An Phú diện tích linh hoạt. shophouse cao cấp dự án The Global City hài hòa thiên nhiên, ở thành phố Thủ Đức không gian rộng. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Dự án cao cấp The Global City hạ tẩng thông minh, Masterise Homes xây dựng shophouse hàng đầu. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

09 The Global City tin tuc 3
Phối cảnh dự án The Global City An Phú, Quận 2

Shophouse Soho The Global City lợi thế ưu việt. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, The Global City mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.

Dự án The Global City vô cùng đắc địa. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích The Global City là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

09 The Global City tin tuc 31

The Global City diện tích linh hoạt. Các shophouse có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Quang cảnh xung quanh shophouse The Global City được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh.

Shophouse Soho The Global City hài hòa thiên nhiên. Ngoài vị trí thuận tiện, shophouse The Global City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

The Global City hạ tẩng thông minh. Quý khách quan tâm The Global City vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất. Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *