Quy hoạch thông minh – kết nối mọi tiện ích The Global City trong 15 phút

Với chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, Foster + Partners – đơn vị thiết kế của khu đô thị THE GLOBAL CITY đưa lối quy hoạch thông minh giúp tối ưu nhiều tiện ích đa dạng và tối ưu hóa trải nghiệm cho cư dân.

Theo đó, nội khu đầy đủ dịch vụ công cộng từ giáo dục, y tế và giải trí, được quy hoạch thông minh, giúp dễ dàng tiếp cận chỉ trong 15 phút.

Trung tâm thương mại hạng A với quy mô 125.000 m2, mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp ngay trong khu đô thị.

00 The Global City tin tuc c

Không gian công cộng được chú trọng, giúp cư dân, đặc biệt là những người trẻ năng động dễ dàng giao lưu, kết nối.

Với những ưu thế đặc quyền và tài liệu bán hàng THE GLOBAL CITY. Dự án sẽ trở thành khu đô thị biểu tượng – điểm đến hội tụ mọi phong cách sống toàn cầu trong tương lai.

Nghị sĩ Graham Stuart – Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào chia sẻ tại sự kiện: “THE GLOBAL CITY thể hiện tầm nhìn bền vững của đơn vị phát triển. Thật tuyệt khi được chứng kiến hợp tác ký kết giữa Masterise Homes với các tập đoàn như Foster + Partners và QEE, vì tại Anh Quốc chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia trong việc giảm thiểu chất thải, kiến tạo môi trường sống bền vững với khả năng chống chịu cao. Với sự kiện này, tôi tin chắc chúng ta sẽ có thêm nhiều tiềm năng cho các mối quan hệ hợp tác chiến lược mới giữa doanh nghiệp hai nước trong tương lai.”

chu dau tu masterise homes

Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes nhấn mạnh: “Với mục tiêu kiến tạo THE GLOABL CITY trở thành khu đô thị hình mẫu và mang tính biểu tượng nhất Đông Nam Á, Masterise Homes quyết tâm áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cho khu đô thị đầu tay của chúng tôi. THE GLOBAL CTIY là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với 2 đối tác Foster+Partners và QEE, đây đều là những đơn vị dẫn đầu thế giới trong xu hướng bền vững và sẽ mang đến những giải pháp sáng tạo và vượt trội để tạo nên một dự án đô thị bền vững.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *