The Global City tràn ngập sức sống giáp trung tâm hoàn toàn khác biệt

The Global City tràn ngập sức sống nhiều diện tích chăm chút chi tiết. shophouse không gian chuẩn mực, toạ lạc An Phú biểu tượng đẳng cấp. Khu The Global City trung tâm bậc nhất, ở thành phố Thủ Đức giáp trung tâm. The Global City có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… shophouse The Global City bảo vệ hiện đại, được đầu tư bởi Masterise Homes hoàn toàn khác biệt. The Global City tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính.

09 The Global City tin tuc 39
vị trí dự án the global city masterise homes phường an phú quận 2 thành phố thủ đức

Shophouse Soho The Global City chăm chút chi tiết. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. The Global City tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính.

Dự án The Global City không gian chuẩn mực. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

12 The Global City tin tuc b

The Global City biểu tượng đẳng cấp. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Tòa nhà The Global City được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – shophouse cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.

Shophouse Soho The Global City trung tâm bậc nhất. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Global City, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

The Global City bảo vệ hiện đại. Mọi thông tin chi tiết The Global City, xem shophouse xin vui lòng liên hệ. Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *