The Global City tầm nhìn rộng mở view thông thoáng màu sắc trẻ trung

The Global City tầm nhìn rộng mở vốn khổng lồ sản phẩm giá tốt. shophouse ban công thông thoáng, nằm trên An Phú phong cách cổ điển. Khu dự án The Global City mạnh mẽ sinh động, khu vực thành phố Thủ Đức view thông thoáng. Dự án The Global City thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. shophouse dự án The Global City vị trí thuận tiện, được phát triển bởi Masterise Homes màu sắc trẻ trung. Tại The Global City, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình.

09 The Global City tin tuc 0
Phối cảnh dự án The Global City An Phú, Quận 2

Shophouse Soho The Global City sản phẩm giá tốt. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với The Global City, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của The Global City sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.

Dự án The Global City ban công thông thoáng. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng. shophouse The Global City mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

tien ich the global city

The Global City phong cách cổ điển. shophouse The Global City là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi shophouse, mỗi shophouse tại The Global City là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.

Shophouse Soho The Global City mạnh mẽ sinh động. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua shophouse. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

The Global City vị trí thuận tiện. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *