Khu đô thị The Global City đầu tư kỹ lưỡng công viên rộng bàn giao uy tín

The Global City đầu tư kỹ lưỡng không gian thoáng hạ tầng hiện đại. Dự án thiên đường có thật, vị trí đường An Phú vô cùng đắc địa. Khu shophouse cao cấp The Global City vị trí hoàn hảo, tại thành phố Thủ Đức công viên rộng. The Global City có không gian thoáng đãng cùng với những mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội sang trọng khác. The Global City tính thanh khoản cao, được xây dựng bởi Masterise Homes bàn giao uy tín. Điểm nhấn kiến trúc của The Global City là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu shophouse của mình.

09 The Global City tin tuc 68

Shophouse Soho The Global City hạ tầng hiện đại. Và thuận tiện nhất, The Global City không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Rạch Chiếc; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

Dự án The Global City thiên đường có thật. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ sông Rạch Chiếc để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

09 The Global City tin tuc 7

The Global City vô cùng đắc địa. The Global City là khu shophouse cao cấp với thiết kế độc đáo, với những shophouse lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! shophouse The Global City với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Shophouse Soho The Global City vị trí hoàn hảo. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

The Global City tính thanh khoản cao. Để có được thông tin The Global City tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 913 756 339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *