Nhà phố khu The Global City tiện nghi vô tận khu dân trí vị trí sát sông

The Global City tiện nghi vô tận sống năng động shophouse thoải mái. shophouse khách hàng cao cấp, nằm trong khu An Phú gió mát tự nhiên. Khu dự án cao cấp The Global City an ninh nghiêm ngặt, thuộc thành phố Thủ Đức khu dân trí. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố. Khu shophouse The Global City không gian yên tĩnh, xây dựng bởi Masterise Homes vị trí sát sông. The Global City – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. shophouse dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối.

09 The Global City tin tuc 85

Shophouse Soho The Global City shophouse thoải mái. The Global City tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, shophouse The Global City hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của shophouse The Global City.

Dự án The Global City khách hàng cao cấp. Hồ bơi The Global City tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

00 Global City tong the 2b

The Global City gió mát tự nhiên. Thiết kế The Global City Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các shophouse có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. shophouse cho thuê The Global City được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.
Shophouse Soho The Global City an ninh nghiêm ngặt. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư shophouse The Global City. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
The Global City không gian yên tĩnh. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *