The Canal of Love – vịnh tình yêu với khu nhạc nước lớn nhất The Global City

Chủ đầu tư The Global City lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh túy của những công trình biểu tượng tại Châu Âu, THE CANAL OF LOVE – Khu kênh đào biểu tượng của tình yêu sẽ là điểm đến được mong đợi nhất tại downtown mới của TP.HCM.

12 The Global City tin tuc d

Với chiều dài 2km chạy dọc bên trong khu đô thị, THE CANAL OF LOVE sẽ có khu nhạc nước ngoài trời với quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đi cùng với các công trình ấn tượng như cầu vọng cảnh, đài phun nước, khu vực khán đài, khuôn viên xanh ven kênh,… dự kiến hoàn thành vào Quý 4/2022. Bằng sự kết hợp hài hòa giữa nước, ánh sáng, công nghệ và hệ thống âm thanh tiên tiến, khu nhạc nước ngoài trời sẽ mang đến những màn biểu diễn nhạc cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn cho cư dân và cả du khách trong và ngoài nước.

Giờ đây, không cần phải đi xa để thưởng thức biểu diễn nhạc nước đẳng cấp, hãy cùng chờ đón những trải nghiệm đỉnh cao với quy mô quốc tế ngay tại “downtown” thứ 2 của TPHCM – THE GLOBAL CITY.

the global city quan 2

Bắt nhịp phong cách sống sôi động tương tự như downtown cũ Nguyễn Huệ – Lê Lợi và khu downtown đẳng cấp mới Marina Bay tại Singapore, THE GLOBAL CITY sẽ được quy hoạch và thiết kế với nhiều điểm nhấn thu hút, điển hình là The Canal of Love – Vịnh Tình yêu với khu nhạc nước lớn hàng đầu Đông Nam Á.

Tọa lạc ngay tại trung tâm dự án với vị thế tiếp giáp sông Rạch Chiếc, “The Canal of Love” – Vịnh tình yêu, với hệ thống nhạc nước hiện đại và quy mô hàng đầu Đông Nam Á, là thỏi nam châm thu hút du khách của THE GLOBAL CITY. Bên cạnh đó, diện tích mặt nước xuyên suốt dự án còn mang đến một hơi thở thiên nhiên, một không gian trong lành, tươi mát cho cư dân của THE GLOBAL CITY.

Dự kiến The Canal of Love và khu nhạc nước sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động vào Q4/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *