Khám phá khu phố giải trí sôi động đầu tiên phân khu Soho tại The Global City

Sở hữu sức nóng từ vị trí trung tâm tại THE GLOBAL CITY, nhà phố SOHO lấy cảm hứng từ những khu phố sầm uất nhất tại Bangkok, Dubai và New York, và sẽ trở thành không gian kết nối của mọi hoạt động thương mại – vui chơi – giải trí, đem đến trải nghiệm sôi động tại “downtown” mới của TP.HCM.

27 The Global City tin tuc b

Khu nhà phố chuẩn quốc tế SOHO sẽ được chọn khai màn cho đợt mở bán đầu tiên của THE GLOBAL CITY vào ngày 23/04/2022 tới đây. Đặc biệt, mô hình sự kiện sẽ tái hiện khu nhà phố thu nhỏ nhộn nhịp với đa dạng hoạt động từ thời trang, ẩm thực, mua sắm đến chăm sóc sắc đẹp từ các thương hiệu hàng đầu. Đây sẽ là một trải nghiệm chưa từng có dành cho những khách hàng đầu tiên của THE GLOBAL CITY trực tiếp khám phá và cảm nhận sự sôi động tại khu trung tâm thứ 2 của TP. Hồ Chí Minh.

Cùng chờ đón sự kiện đẳng cấp và trở thành những cư dân đầu tiên sở hữu nhà phố SOHO tại Khu đô thị THE GLOBAL CITY.

can ho the global city

Trong sự kiện mở bán đầu tiên ngày 23 tháng 04, Khu nhà phố sôi động SOHO tọa lạc ở vị trí trung tâm Khu đô thị THE GLOBAL CITY đã được tái hiện sinh động nhằm giúp cho các khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm và khám phá dự án. Tại sự kiện, hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư có mặt từ sớm để “bỏ vào giỏ” những căn nhà phố đầu tiên tại SOHO.

Lấy cảm hứng từ thành công của những khu phố sầm uất tại New York, Dubai và Bangkok, Khu nhà phố SOHO kết nối tất cả tiện ích mua sắm, ăn uống, giải trí mang đến trải nghiệm sống toàn cầu, đồng thời tạo nên cơ hội kinh doanh và đầu tư đầy tiềm năng.

“Tôi đã chờ đợi dự án này ra mắt từ lâu, và hôm nay rất ấn tượng khi có sự tham gia của nhiều nhãn hàng, thương hiệu tại sự kiện, giúp tôi cũng như nhiều khách hàng khác hình dung rõ hơn về tiềm năng thương mại của khu nhà phố đang được ra mắt. Tôi tin rằng THE GLOBAL CITY sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất tại thành phố Thủ Đức trong tương lai.” – một khách hàng tại sự kiện đã chia sẻ sau khi sở hữu thành công nhà phố SOHO.

Thành công của sự kiện chính là minh chứng cho tầm nhìn của Masterise Homes trong việc phát triển THE GLOBAL CITY trở thành “Downtown” thứ 2 của TP. Hồ Chí Minh.

Hãy cũng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *