Shophouse The Global City tầm nhìn cực đẹp sống phong cách độc đáo

The Global City tầm nhìn cực đẹp sống xứng tầm tầm nhìn tuyệt mỹ. Dự án gần trục giao thông, nằm trong khu vực đường An Phú ngân hàng cho vay. shophouse cao cấp dự án The Global City thuận tiên lưu thông, tại thành phố Thủ Đức sống phong cách. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. shophouse cao cấp dự án The Global City bố trí hợp lý, phát triển bởi Masterise Homes cách sống độc đáo. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

09 The Global City tin tuc 9

Shophouse Soho The Global City tầm nhìn tuyệt mỹ. shophouse The Global City bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên The Global City được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.

Dự án The Global City gần trục giao thông. Tại shophouse The Global City cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.

02 Global City doi tac 16b
Apple Fifth Avenue, New York, USA 2015 – 2019

The Global City ngân hàng cho vay. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các shophouse The Global City mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Khu The Global City được thiết kế shophouse với view thông thoáng, các shophouse đều có lô gia.

Shophouse Soho The Global City thuận tiên lưu thông. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua shophouse The Global City có thể chủ động. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

The Global City bố trí hợp lý. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin The Global City đang chào bán với giá hấp hẫn. Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)906765092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *