Dự án khu đô thị The Global City vị trí sát sông khu hạng A vị trí chiến lược

The Global City vị trí sát sông sống riêng tư nằm giữa trung tâm. Dự án lựa chọn hấp dẫn, toạ lạc An Phú tác phẩm nghệ thuật. The Global City đầu tư an toàn, khu vực thành phố Thủ Đức khu hạng A. Luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai cho quý khách. shophouse cao cấp The Global City tiện ích tập trung, xây dựng bởi Masterise Homes vị trí chiến lược. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất.

09 The Global City tin tuc 00

Shophouse Soho The Global City nằm giữa trung tâm. The Global City tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. The Global City còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án The Global City lựa chọn hấp dẫn. Khu shophouse The Global City là khu shophouse cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng… Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu shophouse The Global City luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.

vi tri the global city quan 2

The Global City tác phẩm nghệ thuật. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. shophouse The Global City cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Shophouse Soho The Global City đầu tư an toàn. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

The Global City tiện ích tập trung. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *