Dự án The Global City dịch vụ chất lượng ngay trung tâm hỗ trợ linh hoạt

The Global City dịch vụ chất lượng tầm nhìn thoáng tiện nghi vượt trội. Dự án đầy đủ thông tin, xây dựng tại đường An Phú đầu tư dài hạn. Dự án cao cấp The Global City đẳng cấp 5 sao, khu vực thành phố Thủ Đức ngay trung tâm. The Global City mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. The Global City thiết kế đẳng cấp, Masterise Homes đầu tư hỗ trợ linh hoạt. The Global City toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của thành phố Thủ Đức.

09 The Global City tin tuc 34

Shophouse Soho The Global City tiện nghi vượt trội. Liên kết vùng của shophouse The Global City thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu shophouse tại dự án The Global City, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.

Dự án The Global City đầy đủ thông tin. shophouse The Global City với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

02 Global City chu dau tu 13b

The Global City đầu tư dài hạn. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. The Global City – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Global City.

Shophouse Soho The Global City đẳng cấp 5 sao. Thanh toán The Global City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách shophouse chủ động về mặt tài chính. Thanh toán The Global City theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

The Global City thiết kế đẳng cấp. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)906765092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *