Dự án The Global City giáp với trung tâm sống văn minh biến tấu độc đáo

The Global City giáp với trung tâm hồ bơi tràn tiện ích tối đa. Dự án dự án nổi bật, khu vực đường An Phú thi công uy tín. Khu dự án cao cấp The Global City giá trị đích thực, thuộc thành phố Thủ Đức sống văn minh. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh The Global City đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. shophouse cao cấp dự án The Global City thông tin tốt nhất, Masterise Homes xây dựng biến tấu độc đáo. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

09 The Global City tin tuc 38

Shophouse Soho The Global City tiện ích tối đa. The Global City được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. shophouse The Global City gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng.

Dự án The Global City dự án nổi bật. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. The Global City còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

02 Global City chu dau tu 14c

The Global City thi công uy tín. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được shophouse The Global City lấy làm mục tiêu Tất cả các phòng ngủ tại The Global City bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Shophouse Soho The Global City giá trị đích thực. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. The Global City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những shophouse có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

The Global City thông tin tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Hỗ trợ khách hàng (+84)915916915

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *