The Global City hoàn toàn khác biệt đậm phong cách quốc tế sáng tạo

The Global City hoàn toàn khác biệt hợp phong thủy chọn vị trí đẹp. Dự án chính sách hấp dẫn, địa chỉ đường An Phú thiết kế phong thủy. The Global City hài hòa thiên nhiên, thuộc thành phố Thủ Đức đậm phong cách. shophouse The Global City được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Rạch Chiếc. shophouse cao cấp dự án The Global City tối đa tầm nhìn, đầu tư bởi Masterise Homes phong cách sáng tạo. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.

09 The Global City tin tuc 41

Shophouse Soho The Global City chọn vị trí đẹp. Dự án The Global City là shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong shophouse, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Dự án The Global City chính sách hấp dẫn. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.

09 The Global City tin tuc 25

The Global City thiết kế phong thủy. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất. Tất cả các shophouse The Global City đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Shophouse Soho The Global City hài hòa thiên nhiên. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Giá bán shophouse The Global City cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

The Global City tối đa tầm nhìn. Để xem nhà dự án The Global City và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *