Masterise Homes và một năm không ngừng kiến tạo những thành tựu khác biệt

Một dự án thành phố chuẩn quốc tế “The Global City” sắp được ra mắt tại Trung Tâm Tp. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một “Downtown city” mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á.

Cùng đón chờ!

00 The Global City tin tuc a

Nhìn lại 2021, dù vẫn phải đối mặt với những khó khăn chung của cả nước, Masterise Homes tự hào đã làm nên những thành tựu khác biệt, lần đầu tiên đạt được trong lịch sử thành lập công ty và cả trong lịch sử ngành bất động sản Việt Nam:

🔹 Kiến tạo phân khúc Bất động sản Hàng hiệu, mang Việt Nam lên bản đồ thế giới khi bắt tay cùng Marriott International

🔹 Nâng tầm chất lượng sống với phân khúc Masteri Collection – kiến tạo chuẩn mực sống mới với “Sống phong cách Masteri”

🔹 Triển khai chuỗi hoạt động CSR dài hạn giữa đại dịch, và sau khi bước vào giai đoạn bình thường mới với nhiều hoạt động nhân văn đồng hành cùng Việt Nam

Masterise Homes – Chủ đầu tư The Global City tin rằng những thành tựu đạt được trong 2021 và những kế hoạch mang tính chiến lược cho năm mới là bệ phóng cho sự phát triển thần tốc hơn trong năm 2022.

the global city

Robb Report – thương hiệu tạp chí về lối sống, phong cách, sang trọng – vừa vinh danh các thương hiệu cao cấp được yêu thích nhất trong năm 2021. Đây cũng chính là kết quả của “Best of the Best”, giải thưởng danh giá toàn cầu được tổ chức thường niên với lịch sử hơn 30 năm.

Vượt qua nhiều ứng viên khác, Masterise Homes được vinh danh “Best Luxury Developer – Nhà phát triển Bất động sản hạng sang xuất sắc nhất 2021”. Đồng thời, dự án Grand Marina Saigon cũng chiến thắng tại hạng mục “Best Luxury Mixed-use Development – Dự án phức hợp hạng sang xuất sắc nhất”.

Sự công nhận này cũng đã đưa Masterise Homes sánh vai với những thương hiệu xa xỉ hàng đầu trên thị trường tranh tài tại 15 hạng mục khác bao gồm thời trang, xe hơi… cho đến khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *