The Global City thích hợp cho thuê trục đường chính hướng nhìn trải rộng

The Global City thích hợp cho thuê khu hạng A không gian lí tưởng. shophouse phong cách trẻ trung, khu vực An Phú đảm bảo thẩm mỹ. shophouse cao cấp The Global City đi lại an toàn, tại thành phố Thủ Đức trục đường chính. shophouse The Global City là một trong những khu shophouse cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính. Khu shophouse cao cấp The Global City ngôi nhà hoàn hảo, được phát triển bởi Masterise Homes hướng nhìn trải rộng. The Global City sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, học tập, phát triển bản thân và vui chơi hoàn hảo không chỉ cho các em mà cho cả gia đình.

09 The Global City tin tuc 97

Shophouse Soho The Global City không gian lí tưởng. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ shophouse The Global City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

Dự án The Global City phong cách trẻ trung. shophouse The Global City được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Tại The Global City có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,…

02 Global City chu dau tu 6e
Phối cảnh dự án The Global City An Phú, Quận 2

The Global City đảm bảo thẩm mỹ. Mỗi một chi tiết shophouse The Global City dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng shophouse. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.

Shophouse Soho The Global City đi lại an toàn. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Global City có sẵn tài chính tốt. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

The Global City ngôi nhà hoàn hảo. Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Global City xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0913 756 339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *