Nhà phố The Global City không gian thoáng rộng xanh kiến trúc đặc sắc

The Global City không gian thoáng rộng vị trí tốt đầu tư khổng lồ. shophouse phong cách cá tính, nằm trong khu vực An Phú ngôi nhà hoàn hảo. Khu dự án cao cấp The Global City phát triển tâm hồn, khu thành phố Thủ Đức không gian xanh. The Global City là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Khu shophouse cao cấp The Global City không gian xanh mát, chủ đầu tư Masterise Homes kiến trúc đặc sắc. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

09 The Global City tin tuc 16

Shophouse Soho The Global City đầu tư khổng lồ. Hệ thống đường giao thông nội bộ The Global City nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.

Dự án The Global City phong cách cá tính. The Global City mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.

02 Global City chu dau tu 1b

The Global City ngôi nhà hoàn hảo. The Global City được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. shophouse The Global City được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.

Shophouse Soho The Global City phát triển tâm hồn. Sở hữu shophouse cao cấp lý tưởng tại The Global City, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Giá bán shophouse The Global City cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

The Global City không gian xanh mát. Liên hệ để biết thêm chi tiết shophouse The Global City và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *