Shophouse The Global City chất lượng thực sự giá hấp hẫn bố trí thoải mái

The Global City chất lượng thực sự sống riêng tư đầy đủ công năng. shophouse hỗ trợ khách hàng, địa chỉ tại đường An Phú cuộc sống thành đạt. shophouse dự án The Global City không gian tiện nghi, khu vực thành phố Thủ Đức giá hấp hẫn. Dự án The Global City có giá trị hết sức quan trọng và mang một khái niệm mới về các chuẩn mực cho một khu dân cư phức hợp. Khu The Global City phục vụ tối ưu, Masterise Homes đầu tư bố trí thoải mái. Vị trí The Global City là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của shophouse The Global City sẽ cảm nhận được.

09 The Global City tin tuc 70

Shophouse Soho The Global City đầy đủ công năng. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Rạch Chiếc, tại The Global City sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Dự án The Global City hỗ trợ khách hàng. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu shophouse The Global City luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24…

02 Global City doi tac 17b

The Global City cuộc sống thành đạt. The Global City cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những shophouse với những thiết kế ấn tượng, shophouse The Global City – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Shophouse Soho The Global City không gian tiện nghi. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

The Global City phục vụ tối ưu. Giá The Global City dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0913 756 339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *