Lãnh sự quán đánh giá cao tiềm năng hợp tác Việt – Anh phát triển khu đô thị

Lễ ký kết hợp tác chiến lược khu The Global City giữa Masterise Homes và 2 đối tác đến từ Anh Quốc, có sự chứng kiến của Nghị sĩ Graham Stuart, Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam. Ông cũng nhấn mạnh rằng rằng Vương quốc Anh sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam trong việc cắt giảm phát thải các-bon trong môi trường xây dựng thông qua các tiêu chuẩn xây dựng cao và công nghệ tiết kiệm năng lượng.

01 The Global City tin tuc

THE GLOBAL CITY cũng là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với 2 đối tác Foster + Partners và QEE – những đơn vị dẫn đầu thế giới trong xu hướng bền vững và sẽ mang đến những giải pháp vượt trội để tạo nên một dự án khu đô thị bền vững hình mẫu toàn cầu.

Nhìn thấy khát vọng và tầm nhìn chiến lược của Masterise Homes về việc kiến tạo nên một thành phố toàn cầu khác biệt cho Việt Nam, Foster + Partners góp phần cùng hiện thực hoá sứ mệnh đó qua dự án khu đô thị biểu tượng THE GLOBAL CITY.

tien ich the global city3

Không chỉ tiết lộ các thiết kế cảnh quan độc đáo, quy hoạch thông minh trong phòng kinh doanh THE GLOBAL CITY, Toby Blunt – Đối tác cấp cao Foster + Partners còn bật mí hành trình tìm kiếm chất liệu sáng tạo ngay chính từ lối sống của người Việt, để tạo nên một thiết kế mang phong cách sống hiện đại, nhưng vẫn hài hoà với văn hóa và giá trị truyền thống Việt Nam.

Khám phá sự sáng tạo thú vị trong thiết kế THE GLOBAL CITY từ Forster + Partners!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *