Dự án The Global City sáng tạo tương lai sống hiện đại cực kỳ sang trọng

The Global City sáng tạo tương lai nhiều ưu đãi phân bố hợp lý. Dự án bố trí hiện đại, vị trí đường An Phú không gian lý tưởng. shophouse cao cấp The Global City vị trí yên tĩnh, khu vực thành phố Thủ Đức sống hiện đại. Không gian shophouse dự án The Global City thiêt kế hiện đại và hợp lý The Global City hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Dự án shophouse cao cấp The Global City công bố chính thức, được phát triển bởi Masterise Homes cực kỳ sang trọng. The Global City như một ốc đảo được sông Rạch Chiếc bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn.

09 The Global City tin tuc 37

Shophouse Soho The Global City phân bố hợp lý. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Khu shophouse The Global City tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.

Dự án The Global City bố trí hiện đại. Xung quanh và bên trong shophouse The Global City có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Hệ thống điện của dự án The Global City được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

04 Global City tien ich 4b

The Global City không gian lý tưởng. Kiến trúc The Global City: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của shophouse. shophouse The Global City được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Shophouse Soho The Global City vị trí yên tĩnh. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán The Global City theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

The Global City công bố chính thức. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất! Bộ phận kinh doanh Hotline – 0913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *