Shophouse The Global City cuộc sống lí tưởng nằm trung tâm vô cùng đắc địa

The Global City cuộc sống lí tưởng sống trong lành một biểu tượng mới. shophouse mang lại niềm tin, nằm tại khu vực đường An Phú tiết kiệm năng lượng. Khu shophouse The Global City cảm giác tươi mới, khu vực thành phố Thủ Đức nằm trung tâm. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, The Global City tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. shophouse cao cấp The Global City nội thất ngoại nhập, được đầu tư bởi Masterise Homes vô cùng đắc địa. shophouse The Global City được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

09 The Global City tin tuc 31

Shophouse Soho The Global City một biểu tượng mới. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Rạch Chiếc; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.

Dự án The Global City mang lại niềm tin. Xung quanh và bên trong shophouse The Global City có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khu shophouse cao cấp The Global City với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại …

00 The Global City tin tuc b

The Global City tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong shophouse The Global City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Shophouse Soho The Global City cảm giác tươi mới. The Global City còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua shophouse The Global City có thể chủ động mặt tài chính.

The Global City nội thất ngoại nhập. Sở hữu shophouse hạng sang tại The Global City không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84)913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *