Nhà phố The Global City vị trí mặt tiền lợi nhuận cao không gian khoa học

The Global City vị trí mặt tiền nhất khu vực thanh toán ưu đãi. shophouse chi tiết hoàn hảo, vị trí tại đường An Phú nội thất ngoại nhập. Khu dự án The Global City chọn vị trí đẹp, ở thành phố Thủ Đức lợi nhuận cao. Đặc biệt, The Global City là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. shophouse cao cấp The Global City tiện nghi xung quanh, được phát triển bởi Masterise Homes không gian khoa học. Với những shophouse lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

09 The Global City tin tuc 42

Shophouse Soho The Global City thanh toán ưu đãi. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. The Global City tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, shophouse The Global City hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Dự án The Global City chi tiết hoàn hảo. Tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng, như hồ bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng tập cao cấp rộng lớn, khu vui chơi trẻ em,… Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại The Global City cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

02 Global City chu dau tu 16b

The Global City nội thất ngoại nhập. Không gian shophouse dự án The Global City thiêt kế hiện đại và hợp lý The Global City hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Thiết kế hài hoà với tất cả shophouse đều đón được ánh sáng tốt nhất, shophouse The Global City là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Shophouse Soho The Global City chọn vị trí đẹp. Tiến độ thanh toán shophouse The Global City đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. The Global City mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

The Global City tiện nghi xung quanh. Sở hữu một shophouse ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình. Bộ phận kinh doanh (+84) 906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *