Dự án The Global City khu vườn yên tĩnh sống trọn vẹn thích hợp nhu cầu

The Global City khu vườn yên tĩnh đầy sáng tạo nằm tại cửa ngõ. Dự án giao thông thuận tiện, toạ lạc đường An Phú không gian rộng lớn. shophouse cao cấp The Global City đô thị đẳng cấp, ở thành phố Thủ Đức sống trọn vẹn. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Rạch Chiếc và công viên dọc bờ sông. Dự án The Global City thích hợp để ở, được xây dựng bởi Masterise Homes thích hợp nhu cầu. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

09 The Global City tin tuc 63

Shophouse Soho The Global City nằm tại cửa ngõ. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân The Global City ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… shophouse The Global City có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.

Dự án The Global City giao thông thuận tiện. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu shophouse cao cấp này. Dự án khu shophouse cao cấp The Global City kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Rạch Chiếc.

02 Global City chu dau tu 17b

The Global City không gian rộng lớn. Dự án The Global City được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. The Global City kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn.

Shophouse Soho The Global City đô thị đẳng cấp. Thanh khoản cao cho dự án The Global City mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

The Global City thích hợp để ở. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán shophouse The Global City hợp lý nhất. Hỗ trợ khách hàng (+84) 903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *