Khu đô thị The Global City vị trí hoàn hảo phong cách resort hỗ trợ cho vay

The Global City vị trí hoàn hảo giá hấp hẫn vị trí trung tâm. shophouse khu vực trung tâm, vị trí đường An Phú dự án chiến lược. shophouse cao cấp dự án The Global City sân chơi rộng rãi, thuộc thành phố Thủ Đức phong cách resort. The Global City – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt. The Global City diện tích hợp lý, được đầu tư bởi Masterise Homes hỗ trợ cho vay. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

09 The Global City tin tuc 52
hệ thống tiện ích dự án the global city masterise homes phường an phú quận 2 thành phố thủ đức

Shophouse Soho The Global City vị trí trung tâm. Đặc biệt là cư dân trong shophouse The Global City sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Dự án The Global City có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối.

Dự án The Global City khu vực trung tâm. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Global City: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.

02 Global City chu dau tu 21b

The Global City dự án chiến lược. Các nhà thiết kế shophouse The Global City đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế. Các shophouse được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Shophouse Soho The Global City sân chơi rộng rãi. The Global City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những shophouse có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua shophouse The Global City.

The Global City diện tích hợp lý. Quý khách quan tâm thông tin The Global City hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *