The Global City môi trường thân thiện tầm nhìn thoáng cạnh công viên

The Global City môi trường thân thiện sản phẩm tốt dân cư cao cấp. shophouse tiện ích tối đa, nằm trong khu vực An Phú dễ dàng lưu thông. The Global City tiện nghi trọn vẹn, khu vực thành phố Thủ Đức tầm nhìn thoáng. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. shophouse cao cấp dự án The Global City cạnh tranh chất lượng , Masterise Homes đầu tư công viên bên cạnh. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của The Global City chính là những mảng xanh đắt giá.

09 The Global City tin tuc 44

Shophouse Soho The Global City dân cư cao cấp. The Global City tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, shophouse The Global City hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Đặc biệt là cư dân trong dự án shophouse The Global City sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Dự án The Global City tiện ích tối đa. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Rạch Chiếc, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện. Tin rằng cư dân trong khu shophouse cao cấp The Global City sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án shophouse cao cấp.

09 The Global City tin tuc 60

The Global City dễ dàng lưu thông. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong shophouse The Global City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. shophouse The Global City được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Shophouse Soho The Global City tiện nghi trọn vẹn. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua shophouse.

The Global City cạnh tranh chất lượng . Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0915 916 915

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *