Dự án The Global City hồ bơi đẳng cấp view trải rộng thuận tiện giáo dục

The Global City hồ bơi đẳng cấp vay ưu đãi tràn ngập sức sống. shophouse phục vụ tối ưu, toạ lạc tại đường An Phú bàn giao hoàn thiện. Dự án cao cấp The Global City chăm chút cẩn thận, khu thành phố Thủ Đức view trải rộng. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Dự án The Global City giải trí phong phú, chủ đầu tư Masterise Homes thuận tiện giáo dục. Dự án The Global City là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí,…

09 The Global City tin tuc 62

Shophouse Soho The Global City tràn ngập sức sống. shophouse The Global City tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Rạch Chiếc, công viên dọc bờ sông của The Global City là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Dự án The Global City phục vụ tối ưu. The Global City có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng The Global City như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Rạch Chiếc.

02 Global City doi tac 13b
Crossrail Place Canary Wharf, London, UK

The Global City bàn giao hoàn thiện. Có thể nói, với shophouse diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của The Global City, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Cách bố trí không gian bên trong shophouse The Global City rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Shophouse Soho The Global City chăm chút cẩn thận. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua shophouse. Thanh toán The Global City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách shophouse chủ động về mặt tài chính.

The Global City giải trí phong phú. Giá The Global City tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem shophouse Miễn Phí. Phòng kinh doanh dự án (+84)903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *