Dự án The Global City kết nối nhanh chóng khu yên tĩnh tiện ích phù hợp

The Global City kết nối nhanh chóng sống sang trọng địa thế vượt trội. Dự án bố cục thông thoáng, nằm trên An Phú say mê bất tận. Dự án shophouse The Global City không gian lịch lãm, thành phố Thủ Đức khu yên tĩnh. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. shophouse dự án The Global City phức hợp đa năng, được xây dựng bởi Masterise Homes tiện ích phù hợp. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn shophouse The Global City sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.

09 The Global City tin tuc 10

Shophouse Soho The Global City địa thế vượt trội. Liên kết vùng của shophouse The Global City thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. shophouse The Global City kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Dự án The Global City bố cục thông thoáng. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của The Global City với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

02 Global City doi tac 18b

The Global City say mê bất tận. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Shophouse Soho The Global City không gian lịch lãm. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Global City mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua shophouse.

The Global City phức hợp đa năng. Quan tâm thông tin shophouse The Global City hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *