Truyền thông mỹ cnn đưa tin về khu đô thị biểu tượng The Global City

Ấn tượng với ý tưởng “thành phố trong thành phố”, kênh truyền thông nổi tiếng của Mỹ – CNN đã dành vị trí nổi bật để đưa tin về dự án THE GLOBAL CITY. CNN thông tin, Khu đô thị biểu tượng THE GLOBAL CITY được phát triển bởi Masterise Homes kết hợp cùng Foster + Partners – Đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiến tạo các đại đô thị toàn cầu.

07 The Global City tin tuc

Tiện ích THE GLOBAL CITY sẽ được thiết kế hướng tới việc cân bằng giữa đa dạng sinh học trong cảnh quan và sức khỏe của cư dân trong không gian đô thị hiện đại, để tạo nên một khu đô thị toàn diện và bền vững trong tương lai”: Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao, Giám đốc Studio của Foster + Partners cho biết. Chính vì thế, khu đô thị THE GLOBAL CITY sẽ mang sự giao thoa hài hoà giữa lối kiến trúc bản địa và sự hiện đại, trở thành một Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và “downtown” mới của TP. Hồ Chí Minh.

tien do du an the global city1

Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính, Masterise Homes cho biết: “Xu hướng “New Urbanism – Chủ Nghĩa Đại Đô Thị mới” đề cao chất lượng sống cộng đồng (Community Livability) đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với tâm huyết kiến tạo một khu đô thị bắt kịp xu hướng đó cũng như tiên phong trở thành biểu tượng đáng tự hào cho toàn Đông Nam Á, chúng tôi đặt trọng tâm phát triển vào THE GLOBAL CITY. Nơi không chỉ có môi trường sinh thái tốt mà còn mang đến cho chủ nhân cảm nhận an toàn (sense of safety), cùng nhiều cơ cơ hội giải trí, thư giãn thông qua các cảnh quan kiến trúc hiện đại và các tiện ích công cộng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, tính kết nối, “cảm nhận cộng đồng” (sense of community) của THE GLOBAL CITY cũng được chúng tôi quan tâm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *