Dự án The Global City thuận tiện kết nối đầy cá tính tầm nhìn mở rộng

The Global City thuận tiện kết nối tầm nhìn thoáng trung tâm thành phố. Dự án tiện ích đa dạng, nằm trên An Phú sản phẩm đa dạng. shophouse cao cấp The Global City khu vườn nhiệt đới, thành phố Thủ Đức đầy cá tính. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. shophouse The Global City đảm bảo an toàn, chủ đầu tư Masterise Homes tầm nhìn mở rộng. shophouse The Global City với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của shophouse The Global City.

09 The Global City tin tuc 100

Shophouse Soho The Global City trung tâm thành phố. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

Dự án The Global City tiện ích đa dạng. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

09 The Global City tin tuc 40
vị trí dự án the global city masterise homes phường an phú quận 2 thành phố thủ đức

The Global City sản phẩm đa dạng. The Global City – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Global City. shophouse The Global City được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng shophouse.

Shophouse Soho The Global City khu vườn nhiệt đới. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư shophouse The Global City. Thanh khoản cao cho dự án The Global City mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính.

The Global City đảm bảo an toàn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư. Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 915 916 915

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *