The Global City đảm bảo tuyệt đối sống sang trọng tiện ích ngoại khu

The Global City đảm bảo tuyệt đối không gian rộng thiết bị ngoại nhập. Dự án thiết kế trang nhã, nằm trong khu An Phú cạnh tranh giá cả. Dự án The Global City thuận tiện di chuyển, ở thành phố Thủ Đức sống sang trọng. Khu shophouse The Global City là khu shophouse cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Rạch Chiếc và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Khu dự án The Global City tại trục đường chính, xây dựng bởi Masterise Homes tiện ích ngoại khu. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng The Global City tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn.

09 The Global City tin tuc 14

Shophouse Soho The Global City thiết bị ngoại nhập. Vị trí The Global City nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án The Global City được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.

Dự án The Global City thiết kế trang nhã. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Global City: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. shophouse The Global City cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

12 The Global City tin tuc a

The Global City cạnh tranh giá cả. The Global City được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Thiết kế các shophouse với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị shophouse vẫn gia tăng theo thời gian.

Shophouse Soho The Global City thuận tiện di chuyển. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Global City hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, shophouse The Global City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

The Global City tại trục đường chính. Về dự án shophouse cao cấp The Global City, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay. Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *