Khu đô thị The Global City thiết kế hợp lí sống thanh bình công năng tối ưu

The Global City thiết kế hợp lí giữa trung tâm kiến trúc cổ điển. shophouse ưu điểm gần sông, vị trí tại đường An Phú hạ tẩng thông minh. Khu shophouse cao cấp The Global City ưu đãi về giá, ở thành phố Thủ Đức sống thanh bình. Đó là shophouse The Global City, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai! shophouse The Global City hướng nhìn trải rộng, được đầu tư bởi Masterise Homes công năng tối ưu. Một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, The Global City sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

09 The Global City tin tuc 96

Shophouse Soho The Global City kiến trúc cổ điển. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, The Global City hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Dự án The Global City ưu điểm gần sông. The Global City cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại shophouse The Global City hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh shophouse của mình.

12 The Global City tin tuc d

The Global City hạ tẩng thông minh. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Có thể nói, với shophouse diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của The Global City, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Shophouse Soho The Global City ưu đãi về giá. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua shophouse The Global City có thể chủ động mặt tài chính. Thanh toán The Global City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách shophouse chủ động về mặt tài chính.

The Global City hướng nhìn trải rộng. Mọi thông tin chi tiết The Global City, xem shophouse xin vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)915916915

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *