Nhà phố The Global City kết nối nhanh chóng sống riêng tư vẻ đẹp hài hòa

The Global City kết nối nhanh chóng nằm trung tâm môi trường trong lành. shophouse nội thất tiện nghi, toạ lạc tại An Phú tiện ích phù hợp. Khu The Global City sang trọng tinh tế, ở thành phố Thủ Đức sống riêng tư. shophouse The Global City với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của shophouse The Global City. shophouse The Global City nội thất đẳng cấp, phát triển bởi Masterise Homes vẻ đẹp hài hòa. Đến với The Global City bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

09 The Global City tin tuc 8

Shophouse Soho The Global City môi trường trong lành. shophouse The Global City gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu shophouse tại dự án The Global City, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.

Dự án The Global City nội thất tiện nghi. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. The Global City là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,…

27 The Global City tin tuc b

The Global City tiện ích phù hợp. The Global City, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau. Thiết kế các shophouse với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị shophouse vẫn gia tăng theo thời gian.

Shophouse Soho The Global City sang trọng tinh tế. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua shophouse trong giai đoạn hiện tại. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua shophouse.

The Global City nội thất đẳng cấp. Sở hữu một shophouse xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở. Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *