The Global City – Masterise Homes ký kết hợp tác chiến lược Foster + Partners

Ngày 22 tháng 02, tại London, Anh Quốc, đại diện Masterise Homes – Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối thiết kế và đại diện Foster + Partners – Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao, Giám đốc Studio đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau kiến tạo dự án Khu Đô thị The Global City, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của một “downtown” chuẩn quốc tế mới của Thành phố Hồ Chí Minh, và là biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á.

11 The Global City tin tuc c

Tại buổi ký kết, Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ: “Với sự tương đồng về định hướng và tầm nhìn giữa Foster + Partners – một đơn vị thiết kế cam kết không ngừng hướng tới sự bền vững, các dự án xanh và Masterise Homes – đơn vị phát triển bất động sản cam kết kiến tạo các dự án biểu tượng được công nhận trên toàn thế giới, xây dựng các cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và thúc đẩy sự bền vững trong thị trường bất động sản, đây là một mối quan hệ hợp tác cộng hưởng tự nhiên. The Global City là dự án khẳng định tầm nhìn của chúng tôi trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam”.

Dưới bàn tay thiết kế của “Người khổng lồ” Foster + Partners, các cư dân tương lai của The Global City sẽ được tận hưởng những không gian kiến trúc độc đáo tích hợp nhiều tiện ích, trải nghiệm sống bền vững, theo xu hướng “New Urbanism – Chủ Nghĩa Đại Đô Thị mới” của thế giới. Hãy cùng nhìn qua những khoảnh khắc quan trọng tại lễ ký kết.

tien ich the global city1

Ngày 07/04/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Masterise Homes thực hiện ký kết hợp tác với các đối tác lớn từ Anh Quốc, gồm Foster + Partners (Đối tác tư vấn kiến trúc) và Quimera Energy Efficiency (Đối tác tư vấn hiệu quả năng lượng). Buổi lễ ký kết là cột mốc quan trọng và ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác giữa các bên để cùng nhau nâng tầm tin tức THE GLOBAL CITY trở thành khu đô thị bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự chứng kiến của đại diện Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam.

Tại sự kiện, Foster + Partners và QEE cũng chia sẻ những thông tin mới về ý tưởng và các giải pháp thiết kế tiên tiến và bền vững được áp dụng cho Khu đô thị THE GLOBAL CITY.

Cùng điểm qua hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác của dự án THE GLOBAL CITY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *