The Global City nơi hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo thành phố toàn cầu

THE GLOBAL CITY hứa hẹn sẽ trở thành một khu “Downtown City” mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á, chuẩn xu hướng “New Urbanism – Chủ Nghĩa Đại Đô Thị mới” của thế giới.

Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ: “THE GLOBAL CITY là dự án khẳng định tầm nhìn của nhà phát triển bất động sản quốc tế – Masterise Homes trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam”.

12 The Global City tin tuc a

Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao, Giám đốc Studio của Foster + Partners nhấn mạnh: “Quy hoạch tổng thể mặt bằng THE GLOBAL CITY là một dự án khu đô thị phức hợp mới ấn tượng và đầy hứa hẹn tọa lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Thiết kế của dự án hướng tới việc cân bằng giữa đa dạng sinh học trong cảnh quan và sức khỏe của cư dân trong không gian đô thị hiện đại, kết hợp hài hòa các tòa nhà với không gian công cộng linh hoạt và các tiện ích cộng đồng để tạo nên một khu đô thị toàn diện và bền vững trong tương lai”

Mat bang du an the global city

Được hé lộ từ khi còn là ý tưởng, THE GLOBAL CITY – Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế – downtown” mới của TP. Hồ Chí Minh, nhanh chóng trở thành dự án được quan tâm xuyên suốt trong thời gian qua.

Masterise Home chính thức ra mắt trang thông tin của khu đô thị biểu tượng THE GLOBAL CITY, giúp khách hàng có thể cập nhật những thông tin về dự án một cách chính xác và nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *