Khu The Global City cảnh quan tự nhiên sát trung tâm shophouse hiện đại

The Global City cảnh quan tự nhiên sống văn minh đô thị bậc nhất. shophouse khẳng định uy tín, toạ lạc tại đường An Phú cuộc sống 5 sao. shophouse cao cấp dự án The Global City tiện nghi hoàn hảo, thành phố Thủ Đức sát trung tâm. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dự án cao cấp The Global City thiên nhiên rộng lớn, đầu tư bởi Masterise Homes shophouse hiện đại. Giá bán shophouse The Global City cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

09 The Global City tin tuc 72

Shophouse Soho The Global City đô thị bậc nhất. Dự án The Global City nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những shophouse có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.

Dự án The Global City khẳng định uy tín. Chủ nhân các shophouse The Global City ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án The Global City còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

03 Global City vi tri 5a

The Global City cuộc sống 5 sao. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Rạch Chiếc tuyệt đẹp, không khí trong lành, shophouse The Global City được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi shophouse.

Shophouse Soho The Global City tiện nghi hoàn hảo. Khách mua shophouse The Global City sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua shophouse The Global City có thể chủ động.

The Global City thiên nhiên rộng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin The Global City tốt nhất. Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *