Đầu tư tp. Thủ Đức – điểm sáng giao thông cho khu đô thị The Global City

Được thông qua chủ trương đầu tư từ tháng 04/2021 với tổng vốn gần 3.800 tỷ đồng, dự án nút giao An Phú gần vị trí The Global City dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Theo thiết kế, nút giao này sẽ có 3 tầng với hầm chui hai chiều dài gần 1km, mặt đất và 2 cầu vượt trên cao nhằm giảm ùn tắc giao thông và tăng thuận tiện cho người dân thành phố khi di chuyển qua khu vực trọng điểm này. Bên cạnh đó, việc nút giao An Phú được đầu tư phát triển cũng nâng cao cơ sở hạ tầng tổng thể cho TP. Thủ Đức, góp phần hình thành trục giao thông kết nối phía Đông TPHCM với khu vực trung tâm.

12 The Global City tin tuc c

Toạ lạc trên mảnh đất kim cương cuối cùng, vị trí kết nối huyết mạch cao tốc Long Thành – Dầu Giây, THE GLOBAL CITY sẽ trở thành khu đô thị sôi động, một downtown mới của TP. HCM, thừa hưởng sự thuận tiện khi nút giao An Phú hoàn thiện hệ thống giao thông nghìn tỷ.

Cuộc đua “siêu sao” Superstar Award dành cho những tài năng trong ngành bất động sản đang dần nóng lên chỉ trong chưa đầy 24h công bố! Để tạo thêm động lực phấn đấu cho những đại lý, đối tác, Masterise Homes chính thức công bố tiêu chí lựa chọn người thắng giải cùng thông tin giải thưởng chi tiết như sau:

Đối với Đại lý: Mỗi quý, 5 Đại lý có doanh số bán hàng cao nhất tại tất cả các dự án áp dụng chương trình sẽ được nhận thưởng.

-TOP 1: Cúp Superstar Award, 150 triệu đồng tiền mặt và 5 suất trải nghiệm dịch vụ BĐS hàng hiệu tại nước ngoài

-TOP 5: Cúp Superstar Award, 100 triệu đồng tiền mặt và 2 suất trải nghiệm dịch vụ BĐS hàng hiệu tại nước ngoài

tien ich the global city5

Đối với Nhân viên Sale: Mỗi quý, 3 Nhân viên Sale có doanh số bán hàng cao nhất tại tất cả các dự án áp dụng chương trình sẽ được nhận: Cúp Superstar Award, 20 triệu đồng tiền mặt, 1 suất trải nghiệm dịch vụ BĐS hàng hiệu tại nước ngoài

Các dự án sẽ được áp dụng chương trình: – The Global City – The Rivus – Grand Marina, Saigon – The Grand, Hanoi – LUMIÈRE riverside – Masteri Centre Point

Thời gian diễn ra chương trình: Áp dụng từ Quý 1/2022 đến hết Quý 4/2022. Liên hệ Masterise Homes để tìm hiểu thêm về các điều kiện và thể lệ tham gia chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *